เช็กราคาประกันรถยนต์
ปีรุ่นรถ
เลือกปีรุ่นรถ
กรุณาระบุปีรุ่นรถ
ยี่ห้อรถ
ระบุยี่ห้อรถ
กรุณาระบุยี่ห้อรถ
รุ่นรถ
ระบุรุ่นรถ
กรุณาระบุรุ่นรถ
มอบความคุ้มครองสุดพิเศษ
สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่ไม่เคยมีกรมธรรม์ประกันรถยนต์ของประกันภัยไทยวิวัฒน์ โดยลงทะเบียนรับสิทธิ์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ส.ค. 64
ทดลองใช้ประกันรถเปิดปิดแบบ Top-up ชั้น 3+ ฟรี*
หรือเลือกจ่ายเพิ่ม เพื่อความคุ้มครอง ที่มากกว่า​
ทุนประกันภัย 100,000 บาท*
ดูแลจัดเต็ม หมดห่วงทุกเหตุฉุกเฉิน​​
มอบความคุ้มครองนาน 30 วัน*​
โดยได้รับความคุ้มครอง 30 ชั่วโมง* (นับชั่วโมงตามที่ขับจริง)​​
ลงทะเบียนสำเร็จ ทดลองใช้ TVI Connect ฟรี*
มูลค่า 1,490 บาท ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม​
* รับ TVI connect ฟรี! สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนผ่านเวปไซต์สำเร็จเท่านั้น ควรศึกษารายละเอียดโครงการเพิ่มเติมในส่วนเงื่อนไขและ ข้อกำหนดโครงการสิทธิพิเศษ
ใช้สิทธิ์ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน
1
เตรียมเลขตัวรถ(เลขตัวถัง) 17 หลักของคุณ
2
กรอกข้อมูลรถยนต์และเลือกประเภทประกันภัย
3
กรอกข้อมูล และยืนยันการทำรายการผ่าน SMS
รู้จักประกันรถเปิดปิด
นวัตกรรมการประกันภัยรถยนต์รูปแบบใหม่ที่คิดค่าเบี้ยตามเวลาที่ขับจริง จอดรถไว้ไม่ขับ ไม่ต้องจ่ายค่าประกัน ช่วยให้ผู้เอาประกันประหยัดค่าเบี้ยประกันกว่าแบบรายปีทั่วไปสูงสุดถึง 70% แต่คุ้มครองครบเหมือนกับ กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์แบบรายปี​
แบบ Top-up เติมชั่วโมง*
ได้รับเวลาการใช้งานเริ่มต้น 50 ชั่วโมง คุ้มครองสูงสุด 365 วัน​ สามารถ Top-up เติมชั่วโมงเพิ่มได้เอง ครั้งละ 50 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นเพียงครั้งละ 300 บาท
แม้จอดรถไว้ก็คุ้มครอง
จอดรถไว้และปิดประกันอยู่ เมื่อโดนชนก็คุ้มครอง (เมื่อสามารถระบุคู่กรณีได้)
คุ้มครองครบ เหมือนประกันรายปี
แจ้งเหตุง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน
หากเกิดอุบัติเหตุ กดปุ่มแจ้งเหตุ ผ่านแอป Thaivivat Motor ได้ทันที​
ทราบตำแหน่งพนักงานเคลมได้ทันที
อุ่นใจมากขึ้น รู้ว่าพนักงานเคลมเดินทาง ถึงจุดไหนแล้วบนแผนที่ได้แบบ Real time​​
ถึงจุดเกิดเหตุใน 30 นาที
ให้บริการถึงจุดเกิดเหตุไวใน 30 นาที ไม่ต้องคอยนาน​​
อู่และศูนย์ซ่อมทั่วประเทศ
อู่และศูนย์ซ่อมในสัญญาได้มาตรฐาน กว่า 1,000 แห่ง ทั่วประเทศ​
หายห่วงเรื่องลืมเปิดปิด ประกัน
เปิดปิดให้อัตโนมัติด้วย TVI Connect
TVI connect คืออะไร?​
อุปกรณ์ที่ช่วยเปิดปิดประกันให้อัตโนมัติเพื่อนับชั่วโมงการใช้งานรถตามที่ขับจริง เมื่อสตาร์ทรถประกันจะเปิดและเริ่มนับเวลาการใช้งานรถ เมื่อดับเครื่องยนต์ประกันจะปิดปละหยุดนับเวลาการใช้รถให้อัตโนมัติ ใช้ร่วมกับแอปพลิเคชัน Thaivivat Motor
การใช้งานประกันเปิดปิด
1. ตั้งค่าในแอปพลิเคชัน (ครั้งแรกที่ใช้งาน)
Login แอปพลิเคชัน Thaivivat Motor ไปที่่ “หน้าประกันเปิดปิด”และเลือกวิธีการเปิดปิด ด้วย TVI Connect​​
2. ติดตั้ง TVI Connect
เสียบหัว USB ของ TVI Connect เข้ากับช่อง USB ภายในรถยนต์ หรือผ่านอุปกรณ์แปลงไฟฟ้า จากช่องจุดบุหรี่ในรถยนต์คันที่ทำประกันภัยรถยนต์เปิดปิด​ เมื่อสตาร์ทเครื่องยนต์ อุปกรณ์ TVI-Connect จะขึ้นสัญญาณไฟสีแดงค้างสักครู่ เมื่อไฟสีแดงกระพริบ หมายถึง อุปกรณ์พร้อมใช้งาน
3. เริ่มต้นใช้งานได้เลย!
ประกันจะเปิดปิดพร้อมนับเวลาการใช้งานให้โดยอัตโนมัติ พร้อมแจ้งสถานะในแอพลิเคชันและแจ้งเตือนทุกครั้งที่มีการเปิดปิดประกัน​​
เงื่อนไขและข้อกำหนดโครงการสิทธิพิเศษ
 • สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่ใช้ประกันรถเปิดปิดครั้งแรก ที่มีความสนใจรับความคุ้มครองประกันรถเปิดปิด แบบ Top-up ประเภทความคุ้มครอง ชั้น 3+ ความคุ้มครอง 100,000 บาท (จำนวน 30 ชั่วโมง ระยะเวลาคุ้มครอง 30 วัน) โดยลงทะเบียนรับสิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 64 – 31 ส.ค 64
 • ผู้ลงทะเบียนที่ผ่านการพิจารณารับประกันภัยตามเงื่อนไขของบริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) จะได้รับความคุ้มครองตามกรมธรรม์ประกันรถเปิดปิด แบบ Top-up ประเภทความคุ้มครอง ชั้น 3+ ความคุ้มครอง 100,000 บาท (จำนวน 30 ชั่วโมง ระยะเวลาคุ้มครอง 30 วัน) โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
 • กรณีผู้ลงทะเบียน มีความประสงค์เลือกสมัครแผนประกันภัยอื่นตามที่โครงการกำหนด เพื่อเพิ่มความคุ้มครองจาก ประกันรถเปิดปิด แบบ Top-up ประเภทความคุ้มครอง ชั้น 3+ ความคุ้มครอง 100,000 บาท (จำนวน 30 ชั่วโมง ระยะเวลาคุ้มครอง 30 วัน) สามารถดำเนินการได้โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหลังหักมูลค่าตามสิทธิพิเศษนี้
 • รายการสิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่ใช้ประกันรถเปิดปิดครั้งแรก โดยมีเงื่อนไขดังนี้
  • เงื่อนไขผู้ได้รับสิทธิ์ สำหรับลูกค้าที่ใช้ประกันรถเปิดปิดครั้งแรกเท่านั้น
  • ลูกค้าที่ลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ จะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคล และเลือกแผนความคุ้มครองที่ต้องการ พร้อมกดยืนยันการรับสิทธิ์ หรือ เลือกชำระค่าเบี้ยประกันภัยส่วนต่าง สำหรับแผนประกันภัยอื่นตามที่โครงการกำหนด พร้อมกดยืนยันการรับสิทธิ์
  • รถยนต์ที่นำมาทำประกันภัยจะต้องมีอายุรถไม่เกิน 15 ปี สำหรับประกันภัยประเภท 3+
  • รถยนต์ที่นำมาทำประกันภัยต้องเป็นรถยนต์ส่วนบุคคล ไม่ใช่รถรับจ้างหรือรถให้เช่า
  • รุ่นรถยนต์คันที่นำมาทำประกันภัย จะต้องเป็นรถยนต์ที่บริษัทฯ พิจารณารับประกันภัยเท่านั้น
  • สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่ใช้ประกันรถเปิดปิดครั้งแรก ที่มีความสนใจรับความคุ้มครองประกันรถเปิดปิด แบบ Top-up ประเภทความคุ้มครอง ชั้น 3+ ความคุ้มครอง 100,000 บาท (จำนวน 30 ชั่วโมง ระยะเวลาคุ้มครอง 30 วัน) โดยลงทะเบียนรับสิทธิ์
  • ลูกค้าที่ลงทะเบียนสำเร็จ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ https://thaivivat.co.th/free-trial/motor/home จะได้รับความคุ้มครอง ประกันรถเปิดปิด แบบ Top-up ประเภทความคุ้มครอง ชั้น 3+ ความคุ้มครอง 100,000 บาท (จำนวน 30 ชั่วโมง ระยะเวลาคุ้มครอง 30 วัน) และรับอุปกรณ์ TVI Connect เพื่อเปิด-ปิด ประกันอัตโนมัติ มูลค่า 1,490 บาท โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยมีเงื่อนไขดังนี้
   • ผู้เอาประกันภัยที่แจ้งความประสงค์ไม่ต่ออายุกรมธรรม์ หรือมีการยกเลิกหรือประกันไม่ว่าโดยผู้เอาประกันภัยหรือโดยบริษัทฯ จะต้องส่งอุปกรณ์ TVI Connect คืนบริษัทฯ ที่บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด(มหาชน) 71 ถนนดินแดง แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
   • หากอุปกรณ์ TVI Connect สูญหายหรือเสียหายโดยความรับผิดชอบของผู้เอาประกันภัย หรือผู้เอาประกันภัยไม่จัดส่งอุปกรณ์ TVI Connect คืนบริษัทฯ ภายใน 30 วัน หลังจากที่กรมธรรม์หมดความคุ้มครอง ผู้เอาประกันภัยจะถูกเรียกเก็บค่าอุปกรณ์ TVI Connect เป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท จากบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต ที่ผู้เอาประกันภัยได้ให้ข้อมูลไว้ขณะที่ลงทะเบียน
  • ลูกค้าที่ลงทะเบียนสำเร็จ ผ่านช่องทาง Call Center 02-200-7000 จะได้รับความคุ้มครอง ประกันรถเปิดปิด แบบ Top-up ประเภทความคุ้มครอง ชั้น 3+ ความคุ้มครอง 100,000 บาท (จำนวน 30 ชั่วโมง ระยะเวลาคุ้มครอง 30 วัน) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • สิทธิพิเศษนี้ขอสงวนสิทธิ์ 1 สิทธิ์ / 1 กรมธรรม์เท่านั้น ตลอดระยะเวลาโครงการ
 • สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด
 • ลูกค้าต้องลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิ์ ผ่านเว็บไซต์ของบริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้รับประกันภัย ที่ https://thaivivat.co.th/free-trial/motor/home
 • ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษครบตามเงื่อนไขเมื่อได้รับข้อความตอบกลับยืนยันจากระบบ
 • เมื่อลูกค้าลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของบริษัทแล้ว จะมีการจัดเก็บ รวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าเพื่อวัตถุประสงค์ในการเข้าร่วมโครงการ โปรดอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทที่เว็บไซต์ของบริษัท และ/หรือช่องทางที่บริษัทกำหนด
 • รายการสิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยน / แลก / ทอนเป็นเงินสดได้
 • บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้รับพิจารณาการรับประกันภัย ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
 • สิทธิพิเศษนี้อภินันทนาการโดย บริษัท พรีเมียม ไดเร็ค โบรกเกอร์ จำกัด เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขตามความเหมาะสมโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีที่มีข้อพิพาทให้ถือดุลยพินิจของบริษัทฯ เป็นที่สิ้นสุด
 • เงื่อนไขเป็นไปตามกรมธรรม์ประกันภัย ควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจ
ช่องทางการรับสิทธิพิเศษ
 1. Call Center 02-200-7000
 2. เว็บไซต์ https://thaivivat.co.th/free-trial/motor/home